Justin Timberlake hớp hồn fan trong 'Thời khắc sinh tử'

 • my_abc3366

  November 18th 2011, 10:13 pm
 • Justin Timberlake hớp hồn fan trong 'Thời khắc sinh tử'

  Cuộc sống của anh chàng trong phim "In Time" chỉ được tính bằng từng giây từng phút, trong thế giới nơi con người có thể dừng lại mãi với tuổi 25.  Justin Timberlake hớp hồn fan trong 'Thời khắc sinh tử'

  In time (Thời khắc sinh tử) là bộ phim khoa học giả tưởng có sự tham gia của chàng ca sĩ - diễn viên điển trai Justin Timberlake. Ở một tương lai không xa, khi mà tuổi đời của mỗi con người đều bị giới hạn ở con số 25 và thời gian là tiền bạc theo nghĩa đen, cuộc sống của mỗi người được chi trả bằng từng phút giây, người giàu có thì sống mãi muôn đời còn người nghèo phải chết lúc còn thanh xuân. Cách duy nhất để họ tiếp tục được sống là kiếm, đánh cắp hay được thừa kế thời gian. Và cuộc sống của Will Salas - nhân vật chính của bộ phim, do Justin Timberlake đảm nhận, chỉ còn được tính bằng từng phút. Nhưng rồi anh bất ngờ được tặng một khoảng thời gian để sống. Chính điều này đã đưa anh đến với thế giới của những người giàu có. Đó cũng là nơi anh và một cô gái trẻ đẹp cùng hành động để phá hủy hệ thống thời gian của cái xã hội tham nhũng này.

  Ngoài anh chàng Justin Timberlake đảm nhận vai nam chính, phim còn có sự góp mặt của hai cô đào gợi cảm là Amanda Seyfried và Olivia Wilde. Ban đầu, In Time được đặt tên là Now nhưng sau một thời gian "so đi tính lại", các nhà sản xuất đã quyết định đổi tên. Từ đó, phim có vẻ được chú ý nhiều hơn.

  Sau Bad Teacher, Friends With Benefits, đây là lần đầu tiên Justin được mời đảm nhận vai chính trong một bộ phim điện ảnh. Các fan của anh đang hồi hộp đếm từng giây với hy vọng giọng ca Cry me a river sẽ bùng nổ, trở thành siêu sao Hollywood sau vai diễn này.

  In Time (Thời khắc sinh tử) khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 18/11.

  Các diễn viên chính trong phim:

  Justin Timberlake - Will Salas

  Amanda Seyfried - Sylvia Weis

  Cillian Murphy - Raymond Leon

  Olivia Wilde - Rachel Salas

  Alex Pettyfer - Fortis

  Vincent Kartheiser - Philippe Weis

  Matt Bomer - Henry Hamilton  Justin Timberlake hớp hồn fan trong 'Thời khắc sinh tử'

  Justin Timberlake hớp hồn fan trong 'Thời khắc sinh tử'

  Justin Timberlake hớp hồn fan trong 'Thời khắc sinh tử'

  Nhà phát hành MegaStar sẽ dành tặng bạn đọc Hà Nội 3 đôi vé và TP.HCM 2 đôi vé xem Thời khắc sinh tử (tên tiếng Việt của In Time). Bạn đọc trả lời chính xác các câu hỏi dưới đây và gửi mail về hòm thư news@zing.vn nhanh nhất sẽ nhận được vé mời. Lưu ý: Tiêu đề ghi "Nhận vé xem In Time" và ghi rõ họ tên, số CMND và điện thoại liên lạc trong mail.

  1. Justin Timberlake từng hẹn hò với nhân vật đình đám nào của showbiz thế giới?

  a. Christina Aguilera
  b. Lady Gaga
  c. Britney Spears

  2. Justin sở hữu một dòng sản phẩm thời trang tên là gì?

  a. William Rast
  b. William Justin
  c. Timberlake Rast


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group