Olay ủng hộ Bảo Thy - Một trái tim nhiều sức mạnh .

 • osinkibo

  November 25th 2011, 8:53 pm
 • Thứ Năm, ngày 24/11/2011, 15:54
  Ngày 23 tháng 11, Olay gửi thông cáo báo chí, lên tiếng chính thức ủng hộ đại sứ thương hiệu Olay Natural White tại Việt Nam – cô ca sĩ Bảo Thy với trái tim đầy nghị lực.
  Trong buổi phỏng vấn của YANTV vào ngày 22 tháng 11 vừa qua, Bảo Thy đã phải trả lời những câu hỏi khó do khán giả gửi về chương trình qua www.yeuamnhac.com. Theo đại diện của nhãn hàng Olay, buổi phỏng vấn này đã thể hiện tinh thần dám đương đầu với các khó khăn trong cuộc sống của Bảo Thy – đây chính là tinh thần mà Olay muốn mang đến cho hàng triệu bạn trẻ khác.  Theo bà Lê Thị Tuyết Mai – phụ trách đối ngoại của nhãn hàng Olay, kể từ khi Bảo Thy chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của Olay Natural White tại Việt Nam, cô luôn nỗ lực trong công việc và gặt hái được rất nhiều thành công.  Bảo Thy từng chia sẻ: ''Đường tôi đi không trải hoa hồng. Những gì Thy đã trải qua và cố gắng không phải ca sĩ tuổi teen nào cũng làm được. Kèm theo đó là một loạt scandal từ trên trời rơi xuống nhưng Thy vẫn vượt qua được...”.  “Olay trân trọng tinh thần đối mặt với thử thách của cô gái trẻ. Điều đó cũng khẳng định một lần nữa việc lựa chọn Bảo Thy làm đại sứ thương hiệu là hoàn toàn phù hợp với tinh thần của Olay.” – bà Mai chia sẻ.

  “Olay Natural White chính thức ủng hộ tinh thần mạnh mẽ này của Bảo Thy. Chúc Bảo Thy luôn vững bước trên con đường nghệ thuật và tiếp tục truyền cảm hứng cho các bạn gái trẻ với một trái tim nhiều sức mạnh của mình!”
  Olay Natural White là sự kết hợp của một bộ sản phẩm trong một lọ kem duy nhất. Cùng với tính năng nhiều lợi ích trong 1 sản phẩm, mang lại sự tự tin với làn da trắng hoàn hảo, Olay đồng thời cũng khuyến khích tinh thần không ngừng vươn lên, bản lĩnh không ngại thử thách và sống hết mình với niềm đam mê trong trái tim nhỏ bé của các cô gái trẻ. Đó cũng chính là tinh thần “thách thức mọi giới hạn” mà Olay luôn hướng đến.


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group