Bảo Thy và những nỗ lực được đáp trả

 • osinkibo

  November 28th 2011, 4:11 am
 • Sau những tranh cãi giữa fan và anti-fan về Bảo Thy bùng nổ từ đầu tháng, mới đây YANTV đã vào cuộc bằng một buổi phỏng vấn, buộc Bảo Thy phải đối mặt với những câu hỏi “khó nhằn”.

  Chương trình được phát sóng 5 phút trên YANTV và bản 15 phút được đăng tải trên Youtube cho thấy những câu hỏi rất thẳng thừng, tưởng chừng như ngắn ngủi nhưng gói gọn cả 5 năm phát triển trong thế giới showbiz đều được Bảo Thy trả lời thẳng thắn. Mặc dù chuyện yêu ghét không thể thay đổi chỉ sau 1 buổi phỏng vấn, và anti-fan vẫn cho rằng như thế là chưa đủ, là có phần giả tạo; nhưng trên khía cạnh khác, “Thy đã đối diện với quá khứ của mình 1 lần, chia sẻ những sự thật mà nhiều người luôn nghi ngờ, dù mọi người có tin hay không thì Thy cũng đã nỗ lực khép lại cánh cửa đó”; và fan của cô Công chúa bong bóng đã thấy ở thần tượng của mình một trái tim dũng cảm, vượt qua dư luận để bước tiếp.
  Sau khi chương trình được phát sóng, chính nhãn hàng Olay – sản phẩm mà Bảo Thy làm đại sứ thương hiệu từ năm 2009 – đã gửi thông cáo báo chí để chính thức ủng hộ tinh thần cho Bảo Thy.
  Bà Lê Thị Tuyết Mai – phụ trách đối ngoại của nhãn hàng Olay – chia sẻ: ”Sở dĩ Olay chọn Bảo Thy làm đại sứ cho thương hiệu Olay Natural White, bởi Bảo Thy là một cô gái trẻ có trái tim nhỏ bé nhưng luôn giàu nghị lực, tự tin vào bản thân, cũng giống như Olay – luôn tìm được cách mang đến thật nhiều điều kì diệu trong 1 sản phẩm nhỏ. Chương trình này cũng khuyến khích tinh thần không ngừng vươn lên, bản lĩnh không ngại thử thách và sống hết mình với niềm đam mê trong trái tim nhỏ bé của các cô gái trẻ”.

  Đi cùng với phát biểu của mình, Olay tiếp tục đề nghị hỗ trợ Bảo Thy trong chương trình ca nhạc mà cô sẽ tổ chức vào ngày 8/12 sắp tới tại NVH Thanh niên, tạo điều kiện để cô ca sĩ này gửi lời cảm ơn đến khán giả đã ủng hộ mình ngay từ những ngày đầu tiên; đồng thời tiếp tục truyền cảm hứng cho những bạn trẻ để luôn giữ vững tinh thần, niềm tin của mình, trên chặng đường đạt đến điều mình mơ ước.
  Và cũng nhân dịp này, một cuộc thi ảnh đã được tổ chức để Bảo Thy dành tặng 10 vé mời danh dự đến đêm diễn, đồng thời người chiến thắng sẽ cùng Bảo Thy chụp hình lên báo và cả 2 sẽ đồng hành với nhau trong 1 ngày. Cuộc thi sẽ kéo dài đến hết ngày 2/12 tại diễn đàn www.yeuamnhac.com.


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group