4 công nghệ nóng nhất 2011 – nhìn từ CES

 • 69ctv69

  December 27th 2011, 3:26 am
 • 4 công nghệ nóng nhất 2011 – nhìn từ CES
  ICTnews - Laptop lai, điện thoại thông minh thông minh hơn, mọi thứ hiển thị trong 3D đều xuất hiện tại CES. Ở đây, có cả những sản phẩm đã hoàn thiện và cả những sản phẩm ý tưởng đang trong quá trình phát triển.

  Android OS - Gingerbread và Honeycomb
  Hệ điều hành di động Android 2.3, phiên bản mới nhất của Google được tung ra – tên mã là Gingerbread – có thể sẽ khiến chiếc thẻ tín dụng phải “về hưu”. Android 2.3 sẽ hỗ trợ chip NFC (near-field communication), nghĩa là người dùng có thể sử dụng smartphone chạy Gingerbread như một công cụ thanh toán.
  Ngoài ra, các tính năng mới của Gingerbread là hỗ trợ cuộc gọi VoIP, thao tác cắt-dán đơn giản hơn, kiểm soát năng lượng tốt hơn. Chiếc điện thoại Samsung Nexus S là chiếc ĐTDĐ đầu tiên sử dụng Gingerbread, nhưng chắc chắn nó không phải là chiếc điện thoại cuối cùng. Có lẽ, làn sóng smartphone chạy Gingerbread sẽ lên kệ hàng vào giữa năm 2011 hoặc thậm chí sớm hơn.
  Ngoài Gingerbread, phiên bản hệ điều hành Android dành riêng cho máy tính bảng – Android 3.0 (Honeycomb) mà gần đây Google đã trình diễn trên chiếc máy tính bảng của Motorola. Liệu những thiết bị chạy Honeycomb có khiến thị phần iPad sứt mẻ? Điều đó có vẻ sẽ xảy ra.
  Panasonic Lumix DMC-GF2

  Panasonic Lumix GF2 là sản phẩm kết hợp ấn tượng những tính năng tốt nhất của dòng may anh: nhỏ, biết tự động chỉnh tiêu cự sáng nhanh, có màn hình cảm ứng và phần cứng kiểm soát tiêu điểm, điều hướng menu, chụp được ảnh 3D khi trang bị thấu kính 3D H-FT012 của Panasonic được bán rời. Máy có đèn flash bật lên và khả năng quay video AVCHD 1920 x 1080 với 60 khung hình xen kẽ trên mỗi giây.
  LTE Networks

  Thế hệ mạng không dây tiếp theo đang đến. Sprint là nhà mạng đầu tiên cung cấp dịch vụ 4G (WiMax) tại Mỹ, nhưng công nghệ 4G LTE có vẻ sẽ thống lĩnh thị trường không dây tốc độ cao và gần đây đã bắt đầu đi vào thực tế. Verizon đã kích hoạt LTE tại 39 thành phố của Mỹ, tốc độ tải xuống giữa 5 megabit/giây đến 12 mbps – nhanh gấp 10 lần 3G. LTE của Verizon sẽ có mặt trên toàn nước Mỹ vào cuối năm 2013.
  Hiện tại, người tiêu dùng có thể truy cập dịch vụ LTE trên laptop bằng USB 3G/4G của Verizon. Verizon cho biết những chiếc điện thoại đầu tiên chạy LTE sẽ có bán vào giữa năm 2011. Sau đó, LTE sẽ có mặt trên tất cả thiết bị di động, từ máy tính bảng đến máy quay.
  Acer Iconia

  Với thiết kế vỏ sò và 2 màn hình cảm ứng, Iconia của Acer vô cùng ấn tượng. Khi đóng lại, Iconia trông như một chiếc laptop thông thường. Nhưng khi mở ra, nó có 2 màn hình khác lạ. Trung tâm của Iconia là giao diện Ring, được kích hoạt bằng cách đặt 5 ngón tay lên màn hình dưới, mà Acer gọi là “màn hình tay” hoặc “màn hình điều hướng”.
  Theo PC World


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group