Trẻ hóa khuôn mặt từ mỡ tự thân

 • nga280

  December 27th 2011, 4:02 am
 • Trẻ hóa khuôn mặt từ mỡ tự thân – Đỉnh cao ngành thẩm mỹ 2012


  Trong quá trình lão hóa, lớp mỡ dưới da vùng mặt bị tiêu và teo đi, xương gò má cũng có khuynh hướng bị xẹp xuống, làm cho gương mặt bị gầy, da mặt giảm độ căng phồng nên có khuynh hướng chảy xệ xuống, các rãnh, nếp nhăn sẽ sâu hơn, rõ hơn.  Mỡ tự thân là một lựa chọn để phục hồi thể tích của khuôn mặt ở nhiều vị trí như là gò má, quanh mắt, quanh miệng, làm dài cằm.. Bác sĩ sẽ lấy mỡ từ cơ thể như bụng hoặc đùi, quay ly tâm để tách được mỡ thuần chất rồi tiêm lại. Trong mỡ đó có nhiều tế bào gốc. Mỡ tiêm vào cải thiện chất lượng của làn da và làm đầy các vùng lõm, nếp nhăn, rảnh trên khuôn mặt.

  Hút và cấy mỡ vùng mặt cho kết quả tương đương với phẫu thuật căng da, ít có tai biến, ít nguy hiểm hơn. Khi bệnh nhân có chỉ định làm phẫu thuật căng da mặt, họ đã được làm các thủ thuật nhỏ trẻ hóa, các thủ thuật này đã làm trì hoãn việc căng da mặt.

  Cấy mỡ tự thân, ngoài việc làm trẻ hóa khuôn mặt, mỡ cũng được dung để cấy làm trẻ hóa bàn tay, cấy ngực để làm tăng thể tích ngực, cấy mông…
  Sau khi cấy, thể tích mỡ sẽ giảm đi một phần, sự trẻ hóa trên da đạt được rất đáng kể. Khi mỡ sống được vào cơ thể, sẽ hòa nhập và ít có khuynh hướng tiêu đi. Khoảng 3 tháng sau lần cấy đầu tiên, cần them vào 20% thể tích cấy ban đầu để đảm bảo kết quả cấy hoàn hảo.

  Trích từ Thẩm Mỹ Viện Xuân Trường


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group