Ai không muốn có vợ xinh chồng đẹp?

 • hientrang9x

  January 13th 2012, 9:40 am
 • Không một ai. và câu nói "Tôi chỉ cần một người có tính cách tốt và thông minh, không quan tâm tới ngoại hình" là một trong số những câu ít thật lòng nhất của con người khi tìm kiếm bạn đời.
  Hàng triệu người trên hành tinh nói rằng họ hướng tới những cá nhân có tính cách tốt, thông minh và có độ tin cậy cao, chứ không phải là những người có ngoại hình đẹp, trong hành trình tìm bạn đời. Nếu những lời nói như thế thật sự xuất phát từ đáy lòng họ, bạn có thể nghĩ rằng một bộ phận nhân loại coi ngoại hình là yếu tố thứ yếu trong tiêu chuẩn tìm người chung sống. Nhưng các nhà khoa học tại Mỹ khẳng định rằng, tìm kiếm một bạn đời có ngoại hình hấp dẫn là nguyện vọng thầm kín của cả nhân loại, dù chúng ta có nhận ra hoặc thừa nhận ước mơ ấy hay không. Xu hướng này xảy ra ở cả nam và nữ với mức độ ngang nhau, Livescience đưa tin.

  "Vô số nghiên cứu chứng minh rằng những tiêu chuẩn tìm bạn đời mà con người nói ra không thực sự phản ánh nguyện vọng của chúng ta", Eli Finkel, một nhà khoa học của Đại học Northwestern tại Mỹ, phát biểu.

  Finkel cùng các đồng nghiệp tuyển một nhóm sinh viên đại học (cả nam và nữ) để tiến hành nghiên cứu nguyện vọng mang tính bản năng của con người trong quá trình tìm bạn đời. Nhóm chuyên gia phỏng vấn các sinh viên để lấy thông tin về tiêu chuẩn tính cách mà họ muốn ở bạn tình. Sau đó nhóm sinh viên tham gia một trò chơi chọn chữ trên máy tính. Trò chơi được thiết kế để nhóm nghiên cứu có thể đánh giá mong muốn thực sự của sinh viên trong quá trình tìm kiếm tình yêu.
  http://www.dulichvtv.com/trong_nuoc.html
  http://www.dulichvtv.com/khach_san.html


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group