mọi người giúp mình với, gấp lắm, cảm ơn mọi người

 • wonderfuldays7

  July 18th 2012, 12:16 pm
 • Cách đây 3 năm mình làm quen với cô ấy và bắt đầu tán, sau 4,5 tháng khi 2 đứa nói chuyện vui vẻ rồi, mình đã nói với cô ấy là mình thích cô ấy, cô ấy từ chối và nói là thích người khác. Sau đó tụi mình không gặp mặt nhau nữa, cho tới cách đây 5 tháng, mình quyết định sẽ lại cưa cô ấy lần nữa, 5 tháng cưa chỉ qua chat và nhắn tin mà thôi, cả 2 nói chuyện vẫn vui vẻ với nhau, mình hay nhắn tin hỏi han quan tâm đến cô ấy, cô ấy cũng thường nt lại: ví dụ như mình nhắn chúc ngủ ngon, cô ấy cũng nt lại g9.

  Nhưng trong 1 tuần này, mình nhắn tin mấy lần, thì cô ấy không hồi âm lại nữa. thực sự thì mình rất buồn, mình đoán là cô ấy đang bật đèn đỏ cho mình. Bây giờ mình dự tính là sẽ im lặng khoảng 1,2 tuần gì đó rồi nhắn tin là sẽ làm bạn bình thường với cô ấy để chờ cơ hội đi tiếp, mọi người thấy thế có được không, hay là hỏi thẳng cô ấy đang nghĩ gì (mà theo mình nghĩ xác suất bị từ chối là khá cao). Thực sự là mình yêu cô ấy, trong 3 năm vừa rồi, tim mình không hề rung động với bất kỳ ai, không ai đặc biệt như cô ấy cả. Mình thì không muốn bỏ cuộc, mình nghĩ cứ làm bạn bình thường, biết đâu lúc nào đó cô ấy hiểu sự chân thành của mình, sẽ cho mình một cơ hội chăng?

  Nhưng trước hết mong mọi người chỉ cho mình cách đi tiếp con đường này với, mình rất hoan nghênh sự đóng góp chân thành của mọi người, nhưng mình vẫn mong các bạn nữ giúp mình vì dù sao các bạn cũng hiểu tâm lý chị em hơn.

  Đôi nét về cô ấy: cô ấy là người hướng nội, xinh xắn, sâu sắc, chung thủy, ghét giả dối, hơi thẳng tính, không nhiều bạn nhưng là bạn thân, mà hình như tính cách mà cô ấy có gần hết trong đặc điểm cung thần nông.

  Cám ơn tất cả mọi người!

 • Lòng Trắc Ẩn

  July 18th 2012, 12:55 pm
 • Cô ấy sắp lấy chồng rồi nên hông nhắn tin cho bạn nữa đó .. Innocent

 • Venus

  July 18th 2012, 3:40 pm
 • Cô ấy đang đi nghĩ mát với gia đình ko có mạng để 8
  Cô ấy ko hứa hẹn, ko nói gì tới tình cảm trong từng ấy thơi gian có nghĩa là người ta đang có người yêu, chỉ coi bạn là người bạn để nói chuyện trong lúc rãnh rỗi thôi .. nếu cô ấy có ý với bạn thì bạn đã biét ròi

  làm người, cho dù là trai hay gái ... có người yêu hay có gia đình đi nữa vẫn khoái khi biết có kẻ khác yêu thích mình mà :blush: mình ko hứa hẹn, thì sao ko liên lạc ... đâu có làm gì sai đâu chứ Innocent

  níu muốn lâu lâu 8 tiếp thì đừng tỏ tình gì hết, còn ko thì sẽ bị mất luôn bạn mà ko có bò đó nhe Giggling

 • Lạnh Lùng

  July 19th 2012, 3:26 am
 • 2 người kìa nói vậy bạn ấy mak nghe chax bùn chết mất ! nên bạn đừng nghe loi họ nhak ... bạn cứ vững tin vào tinh yêu của bạn cứ tiếp tục cho cô ấy biết tình cảm của bạn .. như làm như thế bạn sẽ bùn rất nhiều nhưng vẫn còn hy vong phải ko ? còn hơn là bỏ cuộc :)

 • hadung_198

  July 19th 2012, 6:45 am
 • Một tình cảm với ba năm chờ đợi, đủ để thấy có nhiều điều đáng trân trong. Anh nghĩ với tình cảm em có và muốn dành riêng cho bạn gái ấy, thì dù trường hợp xấu nhất có thể xảy ra và có buồn đến mấy khi nhận được câu trả lời không như mong muốn, tình cảm của em cũng sẽ không thay đổi phải không nào. Nói như vậy để thấy rằng cái yêu chân thật của bản thân mình sẽ đủ lớn để bù đắp nỗi buồn, và đến lúc nào đó, em sẽ nhận ra, khi yêu một người, thì người đó được vui cũng có thể mang lại cho mình niềm vui

  Em chưa nhận được câu trả lời chính xác từ phía bạn gái đó, thì cứ nên kiên tri liên lạc, đừng suy đoán thế này, thế khác, suy đoán dễ làm cho ta có những ảo tưởng không đúng với thực tai.

  Cứ cố gắng lên nhé ...

 • wonderfuldays7

  July 19th 2012, 10:55 am
 • cám ơn bạn Lạnh Lùng và anh hadung_198 nhé, em sẽ tiếp tục làm như lời anh khuyên


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group