Kỷ niệm

  • demon187

    October 8th 2013, 1:16 am
  • Mối tình đầu, em thế nào rồi. Thời gian trôi qua nhanh nhỉ, cũng đã gần 2 năm rồi, chừng đó đủ để anh nhận ra rằng cố yêu 1 ng để quên 1 ng luôn là 1 sai lầm, sai lầm trong mọi hoàn cảnh phải không? Những áy náy, dằn vặt trong anh đã lâu rồi, bởi vì em, bởi vì anh vô tình mà đã nhẫn tâm dứt áo buông tay.

    Đã bao lần muốn lấy hết can đảm, đã bao lần muốn nói hết tâm tư nhưng a chẳng đủ dũng cảm để 1 lần nói chuyện thẳng thắn vs em. Đã bao lần vẫn chạnh lòng khi ai đó nhắc tới cái tên em . đôi mắt ấy vẫn ngại ngùng lảng tránh,khuôn mặt ấy vẫn vô cảm khi chẳng may ta giáp mặt nhau, bao lâu nay đã là đủ để ta lại là bạn như đúng nghĩa của câu nói khi mình chia tay.

    Thời gian trôi qua, cả 2 ta đều đã đi qua hay có thêm một cuộc tình mới. mà ng đến sau chăng có đúng k, em à, nếu còn gì thì hãy mở lòng nhé, mở ra cho nhẹ và hướng tới tương lai, nơi ng đó của em chờ em, để ta k có lỗi gì dù chỉ trong ý nghĩ em nhé. sau hôm nay, a cũng thế, lại bắt đầu lại và đong đầy yêu thương gửi tới Song Tử thúi của mình, chắc hẳn ng đó của em và anh cũng tôn trọng tình bạn còn lại của ta chứ nhỉ,và nhớ em nhé, chúng ta sẽ mời nhau khi chúng ta cưới chứ.Giờ lai là bạn phải không Ma Kết của kỷ niệm, chúng ta chỉ nhớ khi nhắc lại và mỉm cười khi nhớ lại và để biết nên trân trọng thứ ta đang có nhé.Một tình bạn mới nhé, và a mong rằng nế gặp lại, ta sẽ lại chào nhau như những ng bạn cùng lớp nhé.


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group