Công nghệ của tương lai – Biến ước mơ thành hiện thực

 • phanthanh

  July 22nd 2014, 2:03 am
 • Sống lâu, sống trẻ, sống khỏe luôn là ao ước ngàn đời của nhân loại. Đó là nguyên nhân vì sao người xưa luôn tìm kiếm thứ thuốc “trường sinh bất lão”, là động lực cho các nhà khoa học không ngừng nghiên cứu phát minh. Vậy thực chất có tồn tại loại thần dược hay liệu pháp tuyệt diệu này không?
  Khát khao sống khỏe
  Con người thường chỉ có hai mong muốn cho bản thân mình – đó là khỏe và trẻ. Ông bà ta xưa luôn nói “Sức khỏe là vàng”. Quả thật như vậy, có sức khỏe, chúng ta có thể làm mọi điều mình muốn, biến mọi dự định thành hiện thực. Tuy vậy, không phải lúc nào mong muốn cũng là sự thật, nhất là khi tuổi đời ngày một tăng và bệnh tật cũng có nguy cơ tăng dần theo tuổi.
  Những người bắt đầu bước vào giai đoạn trung niên và người cao tuổi thường lo ngại một số căn bệnh tiêu biểu như tiểu đường, Parkinson (một rối loạn thoái hoá của hệ thần kinh trung ương làm suy yếu khả năng vận động, lời nói và các chức năng khác), suy tim,… Chúng là những căn bệnh khó chữa, luôn dai dẳng theo đuổi người bệnh trong thời gian dài, gây mệt mỏi và ảnh hưởng sinh hoạt thường ngày. Vì phòng bệnh luôn tốt hơn chữa bệnh nên con người luôn nỗ lực tìm kiếm một giải pháp mới, tân tiến và hiệu quả trong việc ngăn ngừa những căn bệnh oái oăm này.  Khát khao sống trẻ
  Bên cạnh việc sống khỏe, con người cũng khao khát được sống trẻ và sống đẹp. Tuổi trẻ là thứ dược liệu thần kì của mỗi người. Khi còn trẻ, vết thương của chúng ta mau lành hơn, sức khỏe tốt hơn, da dẻ đẹp hơn và bệnh tật cũng thường ít hơn khi về già. Không những thế, tuổi trẻ luôn tràn đầy năng lượng và nhựa sống, là điều kiện thuận lợi để con người tận hưởng mọi giá trị, cơ hội mà cuộc sống mang lại.
  Bên cạnh vấn đề tuổi tác, môi trường ô nhiễm cũng là nguyên nhân quan trọng gây ra hiện tượng da khô sần, thiếu sức sống. Chính vì lẽ đó, con người luôn ước ao được trẻ mãi không già. Để thực hiện ước mơ này của nhân loại, các nhà khoa học đã không ngừng nghiên cứu, phát minh ra nhiều phương pháp tiên tiến.
  Các liệu pháp này tuy có khác biệt trong cách thực hiện nhưng đều mang cùng một mục tiêu – giúp con người kéo dài tuổi xuân. Và một khi các nhà khoa học đã tìm ra những công thức để biến thời gian thành người bạn đường chậm rãi nhất thì điều này cũng đồng nghĩa với việc cải thiện tích cực chất lượng sống của mỗi người.

  [img]http://i1074.photobucket.com/albums/w409/banhchuoi7/euro%20stemce ll/cocircng-ngh1EC7-t1B001A10ng-lai-bi1EBFn-m1A10-1B001EDBc-thagravenh -hi1EC7n-th1EF1c-1_zpse24084f1.jpg[img]

  Ước mơ thành hiện thực với công nghệ từ tương lai
  Bước vào thế kỉ XXI, con người luôn nỗ lực tìm kiếm những liệu pháp phục hồi tuổi xuân. Đây là thời đại của khoa học tiên tiến với liệu pháp tế bào, kỹ thuật mô, công nghệ sinh học và các hợp chất tái sinh. Bắt kịp sự phát triển của khoa học cũng như giúp thỏa mãn mong ước của con người, liệu pháp tế bào tươi đã ra đời.
  Liệu pháp này có khả năng chữa trị, phục hồi và tái sinh những tế bào, mô, các cơ quan bị lão hóa hoặc tổn thương do bệnh tật hay tai nạn. Nhờ vậy, quá trình trẻ hóa của con người có thể diễn ra một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Không những thế, bước tiến quan trọng này trong ngành y còn giúp phòng ngừa, ngăn chặn một số bệnh khó chữa như suy tim, di chứng sau chấn thương hay tiểu đường,… giảm đi phần nào gánh nặng chữa bệnh của con người.
  Liệu pháp tế bào tươi là liệu pháp duy nhất trên thế giới được chứng minh là an toàn và hiệu quả trong việc làm chậm quá trình lão hóa. Với khả năng chữa lành nhiều bệnh mà các thuốc thông thường không có tác dụng cũng như kéo dài tuổi thọ con người, liệu pháp tế bào tươi không chỉ giúp bạn sống lâu mà còn sống khỏe và sống trẻ.
  *** THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN GIẢI PHÁP TẾ BÀO
  Địa Chỉ: SI09 Đường O, Khu phố Garden Court 2, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
  Điện thoại: Ms.Trang: 093 409 2090 | Ms. Dung: 090 661 1998 | Ms. Thủy: 0917 22 00 33
  Website: www.cellsolutions.com.vn


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group