4 phương pháp trị mụn đơn giản nhất tại nhà!

 • thanhthanh295

  October 13th 2014, 10:12 pm
 • Không cần tốn nhiều thời gian, không cần tốn nhiều tiền bạc cho việc điều trị, có những cách trị mụn thông thường với các nguyên liệu sẵn có tại nhà bạn có thể có những biện pháp điều trị mụn vô cùng hiệu quả.
  Có thể bạn quan tâm:
  >> Trị mụn đầu đen tận gốc
  >> Trị mụn cám triệt để

  Bạn thường nghĩ trị mụn là một chặng đường gian nan, tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Tuy nhiên sự thực lại không phải như vậy. Việc trị mụn không hề khó như bạn nghĩ. Những cách trị mụn thông thường với những nguyên liệu có sẵn ngay tại nhà bạn cũng có thể giúp bạn loại bỏ những nốt mụn đáng ghét.

  1. Thuốc nhỏ mắt mỡ


  Thuốc nhỏ mắt mỡ tatacylin ngoài công dụng chữa được chứng đau mắt, giúp mắt hết sưng và ngứa còn là một trong những phương pháp trị mụn thông thường được nhiều chị em sử dụng. Thành phần của thuốc nhỏ mắt chứa nhiều chất kháng sinh vừa giúp trị mụn vừa giúp chống khô da rất hiệu quả. Thực hiện phương pháp trị mụn thông thường này rất đơn giản, bạn chỉ cần rửa mặt thật sạch, lấy tăm bông chấm tetacylin lên vùng da bị mụn. Đây là phương pháp vừa hiệu quả lại ít tốn kém.
  2. Aspirin

  Sử dụng Aspirin trị mụn là phương pháp được phụ nữ phương Tây đặc biệt ưa chuộng, hay sử dụng. Aspirin thực chất là thuốc giảm đau, nhức đầu, hạ sốt. Bên cạnh những công dụng này, Aspirin còn là một trong những cách trị mụn thông thường nhưng mang lại hiệu quả cao. Thực hiện phương pháp này rất đơn giản, bạn chỉ cần trộn 2 viên Aspirin với nước tạo thành hỗn hợp nhuyễn. Bạn dùng hỗn hợp này bôi lên vết mụn trên mặt, sau 2 phút rửa sạch, các loại mụn thông thường như mụn cám, mụn đầu trắng, mụn đầu đen sẽ biến mất chỉ sau vài ngày.

  Xem thêm: Trị mụn bọc


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group