Top 5 Bí Quyết Hiệu Qủa Nhất giảm cân hiệu quả

 • mantrangchu

  November 21st 2014, 8:55 pm
 • Top 5 Bí Quyết Hiệu Qủa Nhất giảm cân hiệu quả

  Vận động chính là bí quyết giảm cân hiệu quả nhất
  Vậy thì giờ đây, bạn hãy biến lý luận thành thực tiễn, biến lý thuyết thành hành động với 5 bí quyết giảm cân hiệu quả, 5 cách giảm cân nhanh nhất dưới đây:

  1. Tăng tổng mức độ hoạt động thường ngày của bạn là 1 cách giảm cân hiệu quả hàng đầu  Điều này bao gồm cả tập thể dục chính thức cũng như các môn thể thao, các hoạt động giải trí và các hoạt động thể chất khác. Tập thể dục không chỉ giúp bạn giảm cân nhanh chóng mà còn giúp bạn duy trì một vóc dáng cân đối nữa.

  2. Giảm các hoạt động giải trí ít vận động.

  Những hoạt động này là những hoạt động như xem ti vi, chơi game hay lướt web. Hãy thay chúng bằng những hoạt động giải trí lành mạnh như chơi thể thao, đạp xe, chèo thuyền, đi bộ, làm vườn hoặc vui chơi cùng trẻ nhỏ. Những hoạt động bổ ích này sẽ giúp ích cho việc giảm cân của bạn hơn.

  3. Thêm vào các bài tập vóc dáng.

  Hãy thứ hiện các bài tập cải thiện vóc dáng như một phần của một chương trình tập luyện chính thức trong suốt quá trình giảm béo cũng như duy trì vóc dáng sau này. hoặc bạn sử dụng các bài tập đơn giản tại nhà như sử dụng máy chạy bộ, đạp xe hay erobic, các môn thể thao nhanh

  4. Theo dõi và giám sát mọi thứ.

  Bạn cần tính lượng calo và các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, tính toán khẩu phần ăn hợp lý, cẩn thận cân nhắc chọn lựa các loại thực phẩm cần thiết, có kế hoạch cho thực đơn của bạn và theo dõi trọng lượng cơ thể của như tỷ lệ chất béo trong cơ thể bạn.

  5. Không nên viện lý do.

  Theo tôi mọi lý do cho việc không thể duy trì các chế độ hợp lý cũng như có thái độ thực hiện tích cực những chế độ ăn uống và tập luyện hiệu quả để duy trì cho mình một vóc dáng thon gọn chỉ là ngụy biện. Bạn cần phải biết rằng, sẽ không có cách giảm cân hiệu quả nào có thể thành công nếu như không có sự quyết tâm cùng kiên trì bền bỉ. Vì vậy để có được một thân hình như ý cùng một sức khỏe tốt, bạn cần phải thực sự quyết tâm mới được.

  Cách giảm cân hiệu quả

  Cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý để giảm cân hiệu quai


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group