Tóm tắt nội dung phim Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 2: Mẫu thuẫn trong đại gia đình

 • hmai2800

  April 30th 2015, 3:53 pm
 • Tất cả những mâu thuẫn và khúc mắc trong đại gia đình ông Minh xuất phát từ thái độ đối xử với nhau của mọi người. Ông Minh thì gia trưởng luôn hằn học vợ. Bà vợ thì uất ức Nói Phương là chiều chồng. Bà rất ghét Trinh(con dâu trưởng) vì ít khi về và sau 7 năm mà chưa có con. Nhưng bà lại rất quý Linh(con dâu thứ). Điều đó khiến chị Phương uất ức và tỏ thái độ ra mặt .

  Tóm tắt Nội dung phim Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 2:

  Sau khi kết thúc phim Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 1 hai vợ chồng Phương và Danh( chàng rể) bàn nhau chuyện đi du lịch nhưng anh Danh không đồng ý. Chứng kiến trước thái độ của chồng ngay tối hôm đó Phương đã nhờ bạn đòi đi cặp bồ nhưng do tính cách hiền dịu chị đã ko dám và chỉ cảm thấy uất ức trong lòng.

  Tất cả những mâu thuẫn và khúc mắc trong đại gia đình ông Minh xuất phát từ thái độ đối xử với nhau của mọi người. Ông Minh thì gia trưởng luôn hằn học vợ. Bà Minh thì uất ức Nói Phương là chiều chồng. Bà rất ghét Trinh(con dâu trưởng) vì ít khi về và sau 7 năm mà chưa có con. Nhưng bà lại rất quý Linh(con dâu thứ). Điều đó khiến chị Phương uất ức và tỏ thái độ ra mặt với Linh và Khánh(con út) .

  Chính vì thế khi Linh đang ăn bị đau bụng, bà Minh bảo Linh vào nghĩ và để bà thu. Vì quá chướng mắt mà Phương đã nói với Khánh là chiều vợ ăn uống xong không chịu thu dọn mà đã đòi nghỉ và thế là 2 người cãi nhau. Bà mẹ bênh cậu út, chị Phương không làm sao được lại quát đứa con.

  Mọi chuyện không chỉ có thể khi mà Phương chứng kiến thấy Linh nhìn thấy con gián không chịu thu và đã bị Phương trách thi bà mẹ ra bênh Linh và nói :” Ở cái nhà này con dâu không ai phải làm việc cả” đúng lúc đó Trinh đang ở đó.

  Đỉnh điểm là khi Danh đang cặp bồ bên ngoài thì cậu bé con Phương tự nhiên nôn mửa phải vào viện, Phương gọi cho Danh nhưng không được…Hết

  Mời các bạn xem tiếp phim Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 3 vào lúc 21h15 thứ 4 ngày 6/5/2015 tại đây:


  Link Xem phim Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 1:

  https://youtu.be/DGrIBk_79_I
  http://jax.vn/hon-nhan-trong-ngo-hep-tap-1/


  Link xem phim Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 2:
  http://jax.vn/hon-nhan-trong-ngo-hep-tap-2/
  https://youtu.be/_3A0llUdqcY


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group