Cách chữa bệnh bạch cầu bằng khí công

 • baoanh9339

  December 4th 2015, 10:43 pm
 • Cách chữa bệnh bạch cầu bằng khí công
  Chữa theo thủ pháp thuần túy Tây y gây nhiều biến chứng khiến cơ thể đau đớn, suy nhược vì làm tổn thương thực thể những mô lành và cơ quan phụ cận, khiến bị di căn..
  Chữa theo thủ pháp đông y dùng thuốc như các bệnh viện Trung Quốc, kết quả chậm , kéo dài nhiều năm , nhưng cũng không kéo dài được tuổi thọ, vì sau khi thuyên dũ, không có thủ pháp nào để tăng cường duy trì sức khỏe cho bệnh nhân..
  Để bổ sung cho những khuyết điểm của 2 thủ pháp đông tây y, vừa giúp giảm đau, ngừa biến chứng, vừa hồi phục sức khỏe nhanh giữa những đợt trị liệu , vừa thuyên dũ nhanh , duy trì sức khỏe được lâu dài , các bệnh nhân bị các loại bệnh ung thư có thể tự tập khí công trị liệu bằng theo thủ pháp Khí Công Y Đạo song song với một trong hai thủ pháp trị liệu của đông hoặc tây y sẽ mau có kết qủa hơn.
  Hiện tại trên thế giới công chúng chỉ biết đến khí công phòng bệnh như khí công sinh dưỡng , khí công tài chi , hoặc khí công võ thuật , khí công yoga , cũng múa tay múa chân cũng hít thở , chỉ khác nhau ở mạnh hay nhẹ , nhưng khi cơ thể đã đã bị bệnh rồi , thì những loại khí công này không thể chữa được bệnh như loại đông y-khí công trị liệu của thủ pháp Khí Công Y Đạo.
  Có nhiều người thắc mắc hỏi khí công trị liệu có gì khác với loại khí công sinh dưỡng tài chi..
  Cố nhiên tuyệt đối khác nhau , muốn dùng khí công để chữa một bệnh nào đó , cần phải biết chẩn bệnh theo quy luật âm dương ngũ hành tạng phủ , và khí công trị liệu cũng phải đối chứng lâm sàng , để điều chỉnh lại âm dương ngũ hành tạng phủ, để chữa vào thẳng căn bệnh mà mình đang bị.
  Tỷ dụ một bệnh nhân đặt câu hỏi cao áp huyết chữa làm sao, đái đường chữa làm sao, ho chữa làm sao, mất ngủ chữa làm sao, nặng đầu chữa làm sao, thương thực chữa làm sao, ung thư phổi , gan , lá mía , thận , tiểu đêm , sạn thận , mắt hột, ù tai , đau tay chân, cảm cúm, viêm nhiễm… chữa làm sao?….Khí công trị liệu có những bài tập riêng để chữa cho mỗi bệnh khác nhau kể trên. Nhưng khí công sinh dưỡng , khí công phòng bệnh , khí công võ thuật chỉ tập bao gồm đủ các thế trong một bài múa tất cả , không có bài nào riêng để chữa vào một bệnh nào cụ thể như khí công y đạo.
  Riêng về cách chữa bệnh Ung Thư Máu , Khí Công Y đạo thường hướng dẫn bệnh nhân tập khí công song song với cách trị liệu của tây y , với mục tiêu là : Làm giảm đau , hồi phục nhanh thể lực để không bị suy nhược , tăng cường sự tuần hoàn khí huyết, tăng cường hệ miễn dịch, giúp ăn Ngủ say, tăng hồng huyết cầu, đặc biệt theo dõi những kết quả thử máu mỗi tuần của bệnh nhân , để kịp thời điều chỉnh lại những số liệu bạch cầu , hồng huyết cầu , tiểu cầu , huyết bản , giúp tăng sinh tế bào gốc trở lại đúng ban đầu khi chúng tăng qúa cao , hay xuống qúa thấp , mà tây y ghi chú là H ( high ) hay L ( low ).
  Đã có bệnh nhân bị 30 loại thí nghiệm máu lọt ra ngoài thời hạn , nhờ tập khí công trong 1 tháng , sau khi thử lại máu , 25 loại lọt vào chương trình bình thường , còn 5 loại sắp vào sát chương trình , khiến các thầy thuốc điều trị ngạc nhiên , tưởng rằng cách trị sáng tạo của họ có kết qủa , bệnh nhân dấu không cho các thầy thuốc biết là mình đang tập thêm khí công , vì có nói ra cũng không ai tin.
  Ngay cả trường hợp bé Kim Anh , mẹ của bé mỗi lần đưa kết qủa thí nghiệm máu để tôi biết cách hướng dẫn cho mẹ bé vuốt huyệt và cách luyện thở để điều chỉnh các con số khí huyết đó trở lại bình thường.
  Một điều lạ mà mẹ bé để ý , khi nào bé bị chọc tủy sống , cơ thể bị suy sụp tuyệt đối , ngày hôm đó bé phải về nhà ngay để nghỉ ngơi , nghĩ rằng chờ bé hơi khỏe lại mới đến tôi tập khí công , nhưng ngờ đâu mỗi lần như vậy phải mất 3 tuần mới hồi phục lại sức được một ít , lại tới ngày hóa trị tiếp , khiến cơ thể bé còn da bọc xương , mắt sâu má hóp. Tôi yêu cầu , sau khi ở nhà thương ra , đến đây ngay để tập khí công giảm đau , mẹ bé công nhận chỉ hai ngày sau bé đã lại sức , hết đau , thời giờ còn lại để tập tăng cường khí huyết , tăng cường hệ miễn dịch, do đócác con số thí nghiệm máu được lọt vào tiêu chuẩn bình thường nhanh hơn. Có khi tôi điều chỉnh cho con số hồng huyết cầu lên nhiều hơn , mẹ bé nói , thôi Thầy đừng cho số này lên nhiều , thầy thuốc thấy lên nhiều , họ sẽ đánh xuống , cháu sẽ mệt , mẹ bé đã để ý theo dõi 2-3 lần đều thấy như vậy.
  Do đó, chữa ung thư máu phải có sự phối hợp theo bảng kết qủa thí nghiệm máu của tây y , sự tập dượt của bệnh nhân và sự theo dõi giúp rập của người thân để điều chỉnh cách tập , cách vuốt huyệt , cách ẩm thực kịp thời kịp lúc theo mỗi đợt thí nghiệm máu , mới có kết qủa chóng vánh được.
  Tìm hiểu thêm tại chuaungthu.net


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group