Bài tập đùi giúp giảm cân hiệu quả

 • thiennhu

  February 10th 2017, 1:12 am
 • Thể dục luôn được coi là một trong những phương pháp giảm cân hiệu quả mà không gây hại cho cơ thể. Vì vậy, hãy dành ít thời gian cho những bài tập dưới đây để có được đôi chân thon dài và săn chắc nhé!


  Bài tập đùi giúp giảm cân hiệu quả

  Có lẽ với chị em, việc sở hữu chân to, ngắn và đầy ngấn mỡ sẽ cực kỳ khó khăn trong việc chọn đồ. Nhìn váy đầm, quần sooc bạn phải cân nhắc, nâng lên đặt xuống nhiều lần mà chẳng dám mua dám diện. Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không thực hiện ngay các bài tập này ở nhà.

  Chỉ với 5 phút mỗi ngày vừa cực kỳ đơn giản, lại vừa không hề tốn sức mà bạn lại có thể giảm lượng mỡ đùi đáng kể và săn chắc đôi chân. Và theo các chuyên gia đánh giá, thì các bài tập dưới đây có tác dụng lớn trong việc giảm cân nhanh chóng và hiệu quả nữa đấy!

  1. Phút 0 – Phút 1: Kiễng chân

  Bài tập kiễng chân

  Như tên gọi của động tác, bạn đứng thẳng lưng, hai tay chống hông, chân rộng bằng vai sau đó 1 chân lùi khụy phía sau, chân chống lên trước. Đứng tư thế đó, từ từ hít sâu sau đó nhón chân (dồn toàn bộ lực xuống ngón chân) không để gót chạm đất. Sau đó thở ra, tiếp tục nhón chân lên xuống nhịp nhàng.

  2. Phút 1 – Phút 2: Nâng chân

  Bài tập nâng chân

  Bạn ngồi dưới đất, 2 tay chống ra sau lưng, từ từ ngả người về sau đồng thời nâng chân lên sao cho phần đầu gối tới gót chân được cao ngang mặt, song song với sàn nhà. Chú ý nâng cao vừa sức, đừng cố gây đau cơ chân. Sau đó bạn từ từ duỗi thẳng chân nhưng tuyệt đối không được chạm sàn. Hít vào thở ra đều đặn. Tiếp tục thực hiện động tác trong vòng 1 phút.

  3. Phút 2 – Phút 3: Squat và bật nhảy

  Bài tập squat và bật nhảy

  Chuẩn bị tư thế hai chân rộng bằng hông, mũi chân hướng ra ngoài góc 45 độ. Chắp 2 tay, từ từ hạ chân xuống ở tư thế ngồi ếch sao cho đùi và cẳng chân vuông góc. Sau đó dùng lực từ đùi, mông và chân nhảy bật lên, thẳng người rồi hạ xuống bằng ngón chân.

  Chú ý, bạn tuyệt đối không dùng gót chân, bởi sẽ khiến đầu gối bị tổn thương. Lặp lại động tác, luôn giữ lưng thẳng, mắt nhìn về phía trước, nhịp thở đều đặn.

  4. Phút 3 – Phút 4: Chùng chân

  Bài tập chùng chân

  Tập những động tác này chỉ 5 phút mỗi ngày đến đùi to như Mai Ngô cũng phải thon gọn

  Ở động tác này, bạn tiếp tục đứng tư thế 2 chân rộng bằng vai, chân phải bước lên trước hạ thấp cơ thể sao cho đùi và cẳng chân vuông góc, đầu gối chân trái gần chạm sàn. Bạn dùng lực của bắp chân đẩy người lên rồi trở về tư thế ban đầu. Thực hiện động tác liên tục trong vòng 1 phút, liên tục đổi chân.

  5. Phút 4 – Phút 5: Di chuyển chân sang ngang

  Bài tập di chuyển chân sang ngang

  Tư thế chuẩn bị, hai chân khép hờ, hơi khụy xuống, lưng khom, người hơi cúi hướng về phía trước. Hai tay chắp lại đặt trước ngực. Thở nhịp nhàng sau đó duỗi chân trái sang bên, rồi đến chân phải. Hai tay di chuyển từ trên xuống dưới, để tư thế mà bạn cảm thấy thoải mái nhất. Bạn có thể di chuyển tay ngược theo chân để giúp săn chắc luôn bắp tay.

  Bạn nên kiên trì tập luyện đúng động tác trong vòng 5 phút mỗi ngày để cơ thể săn chắc, đặc biệt sở hữu đôi chân “tỷ lệ vàng” ai cũng ao ước!

  Lưu ý:

  + Trước khi bắt đầu bài tập bên nên chạy nâng đùi tại chỗ để làm nóng các khớp, các cơ giúp điều hòa nhịp tim tránh tình trạng bị chấn thương khi luyện tập.

  + Sau khi tập luyện bạn đừng vội ngồi hay nằm ngay mà hãy chú ý thả lỏng cơ bắp, thư giãn trong vài phút trước khi bắt đầu các hoạt động khác như tắm hoặc là ăn uống...

  + Bạn nên tập với cường độ nhẹ nhàng và đừng quá sức. Khi nào cơ thể dâm dấp mồ hôi là phải dừng lại.

  + Bạn có thể uống nhiều nước (nhất là nước đun sôi để nguội), sẽ có tác dụng rửa sạch ruột, làm cho huyết dịch loãng bớt sau một đêm bộ máy tiêu hoá làm việc.

  - Ngoài ra, để có được kết quả giảm cân, giảm lượng mỡ đùi một cách tốt nhất, bạn có thể sử dụng sản phẩm GREEN COFFEE BEAN - giảm cân an toàn và hiệu quả chiết xuất từ các hạt cà phê xanh. Chúc bạn sớm thành công!

  Sản phẩm giảm cân cực kỳ an toàn và hiệu quả từ cà phê xanh


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group