Nỗi Sầu Riêng Ai..!!

 • valentine_buon

  June 28th 2017, 9:33 am
 • Tôi và em quen nhau được một thời gian, tôi và em hay msg có khi thì videocall cho nhau. Rồi tình yêu mãnh liệt đã khiến tôi không còn chút suy nghĩ. Bỏ bê công việc, bỏ tất cả lại phía sau, tôi.. chỉ có tôi với trang hành lý từ phố núi vào sài gòn chỉ với một mục đích đó là em với đầy ấp hi vọng.
  Ở sài gòn, cứ mỗi tối em đi làm về thì tạt qua thăm tôi với hộp bánh có khi là ly trà sữa thơm ngon. Và tôi.. tôi đã nghĩ đây là người lý tưởng mà bao lâu nay tôi tìm kiếm. Sự chăm sóc, ân cần của em dành cho tôi khi tôi ở đất sài gòn này. Niềm hi vọng đó đã tăng gấp bội.
  Sau những ngày gặp nhau với giây phút ít ỏi, tôi và em bắt đầu hẹn hò. Đi ăn rồi xem phim, cả 2 bên nhau với những giây phút êm đềm. Rồi chuyện gì đến cũng đã đến, ngày hẹn hò đầu tiên cũng là ngày cuối cùng của em dành cho tôi. Tim tôi như rạng vỡ, đôi mắt đỏ hoe, nước mắt cứ muốn trào ra mà không thể nào ứa được.
  Một cú sock quá lớn đối với tôi, thì ra bao lâu nay tôi ngu ngốc khi đã yêu em. Tôi... tôi chỉ là người thay thế trong những lúc em buồn và cô đơn, còn tình yêu thật sự thì em đã trao cho một người mà em luôn mong đợi.
  Một cú sock lớn, mọi hi vọng tan vỡ, ngỡ ngàng, mím răng cắn môi để chịu nỗi đau này.
  Một tin nhắn, hai tin nhắn, ba tin nhắn rồi đến gọi alo em không nghe cả không đọc. Rồi mình tôi bước đi. Trên chuyến xe trở về với phố núi, tôi không mang được gì ngoài nỗi u sầu và hi vọng vỡ tan.
  Chìu ấy, sài gòn đã đổ cơn mưa.


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group