Các bài tập giảm mỡ nách nhanh nhất hiện nay

 • rose304

  January 14th 2020, 12:55 am
 • Giảm mỡ nách với bài tập chống đẩy

  Chống đẩy là bài tập giảm mỡ nách cơ bản không chỉ nam mà ngay cả nữ giới cũng nên tập để giúp thân hình săn chắc hơn, giảm mỡ nách, mỡ bắp tay, bụng và cả lưng nữa. Động tác này sẽ tác động trực tiếp đến cơ tay và vai cũng như ngực trên đốt cháy mỡ, siết chặt các bó cơ hiệu quả.

  7+ Cách giảm mỡ nách nhanh nhất tự nhiên tại nhà 2
  [img]https://benhvienthammydonga.vn/wp-content/uploads/2019/11/giam-mo -nach-4.jpg[/img]
  Chống đẩy là bài tập được khuyên dùng vì cho rằng có thể làm giảm mỡ nách

  Hướng dẫn:

  Bước 1: Hai tay chống thẳng xuống sàn, lòng bàn tay áp sát sàn tập làm trụ đỡ. Chân chống xuống bằng mũi, đẩy mông hơi hướng lên, bụng không được chùng xuống
  Bước 2: Từ từ hạ thấp cơ thể xuống đến khi ngực sát với sàn, 2 khuỷu tay chùng xuống. Chân và lưng vẫn giữ thẳng, kết hợp hít vào thật chậm
  Bước 3: Giữ nguyên trong 1 giây rồi thở ra và nâng người lên trở lại vị trí ban đầu
  Bạn hãy lặp lại bài tập này khoảng 10 lần/hiệp và mỗi buổi tập khoảng 3 hiệp cách nhau tầm 1 phút. Với bài tập này dù ở nhà hay công viên chỉ cần có một khoảng không gian rộng là thực hiện được. Tập luyện thường xuyên sẽ giúp các cơ vai trở nên linh hoạt hơn, giảm mỡ nách và tăng cường thể lực.

  Bài tập plank xoay người giảm mỡ nách

  Cũng như chống đẩy, plank là bài tập được nhiều người biết đến vừa giúp giảm mỡ mà còn cải thiện sức khỏe. Tuy nhiên, để nâng độ khó lên một chút bạn hãy kết hợp plank và xoay người. Cách tập này sẽ tác động trực tiếp vào hông và nách giúp đốt cháy mỡ, da thì trở nên săn chắc, còn eo thì nhỏ nhắn với số đo vòng khoảng 56-53 cm.

  7+ Cách giảm mỡ nách nhanh nhất tự nhiên tại nhà 3
  [img]https://benhvienthammydonga.vn/wp-content/uploads/2019/11/giam-mo -nach-5.jpg[/img]
  Plank xoay người là bài tập khá khó nhưng giúp đốt cháy mỡ nhanh hơn

  Hướng dẫn:

  Bước 1: Sử dụng hai cẳng tay và hai mũi chân chống xuống sàn và nâng người lên
  Bước 2: Đặt hai cẳng tay vuông góc với sàn tập, để cùi chỏ ngay dưới vai, còn hai chân thì khép lại. Người giữ thẳng từ vai đến đầu gối, siết chặt cơ bụng, không để bị chùng xuống
  Bước 3: Xoay hông sang phải sau đó lại xoay sang trái mỗi bên khoảng 10 lần/hiệp
  Bài tập này sẽ giúp giảm mỡ phần nách hiệu quả nếu phần hông không bị xà xuống đất mà được đẩy lên cao, còn tay và chân giữ đúng vị trí.

  Bài tập chắp tay sau lưng có giảm mỡ nách được không?

  Bài tập giảm mỡ bắp tay này là một trong những động tác yoga được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Thực hiện bài tập này thường xuyên không những giúp đẩy lùi mỡ thừa vùng nách và lưng mà còn giải tỏa tâm trí, đẩy lùi stress.

  [img]https://benhvienthammydonga.vn/wp-content/uploads/2019/11/giam-mo -nach-6.jpg[/img]


  Hướng dẫn:

  Bước 1: Ngồi hoặc đứng thật thẳng lưng, tay phải giơ lên cao
  Bước 2: Tiếp tục cong khuỷu tay lại về phía sau đầu, đồng thời tay trái cũng con lại từ dưới ra sau lưng
  Bước 3: Hai bàn tay giữ lấy nhau sau đó đổi tay
  Trong lúc tập bạn sẽ thấy phần bắp tay phải gồng lên, vai và bắp tay trái cũng tương tự như vậy nên thấy hơi đau cơ. Lúc này động tác thực hiện đã đúng. Bạn giữ mỗi bên khoảng 1-3 phút và luôn chú ý thật thẳng lưng để đạt hiệu quả giảm mỡ vùng nách cũng như bắp tay nhanh hơn.

  GIẢM MỠ NÁCH CẤP TỐC BẰNG CÔNG NGHỆ HÚT MỠ
  Một phương pháp khác để giảm mỡ nách có thể nói là ưu việt và nhanh chóng nhất cũng như an toàn hơn so với những cách ở trên đây đó là hút mỡ nách. Đây là một phương pháp thẩm mỹ nội soi sử dụng thiết bị siêu nhỏ có tích hợp sóng âm làm tan mỡ dưới da tại những vị trí đi qua mà không xâm lấn tới vùng xung quanh. Ngay sau đó thì mỡ thừa cũng được hút ra nhanh chóng nên có thể đạt được kết quả ngay tức khắc.

  [img]https://benhvienthammydonga.vn/wp-content/uploads/2019/11/giam-mo -nach-13.jpg[/img]
  Công nghệ hút mỡ được nói tới ở đây chính là SlimLipo Vaser, một ứng dụng độc quyền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Công nghệ đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ – FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả cao.

  Trong khoảng hơn tiếng đồng hồ, vùng mỡ nách hai bên đã được cải thiện mà không gây ra tình trạng mất máu, tổn thương da. Đặc biệt, với cơ chế kích thích tăng sinh collagen sẽ làm phục hồi cấu trúc của da, mang lại cho bạn làn da với độ đàn hồi tốt nhất, săn chắc. SlimLipo Vaser mang lại kết quả thẩm mỹ lâu dài, ổn định và hoàn toàn không ảnh hưởng tới chức năng vận động của cánh tay.

  Nguồn: https://benhvienthammydonga.vn/giam-beo/giam-mo-nach/


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group