Mũi dọc dừa là mũi như thế nào? Tìm hiểu ngay

 • vientrimun

  khoảng 9 tháng trước
 • Từ xưa đến nay việc được sở hữu chiếc mũi dọc dừa luôn là mong ước và khao khát của nhiều chị em phụ nữ. Trong hàng ngàn năm liền, chiếc mũi dọc dừa vẫn luôn là tiêu chuẩn cho một vẻ đẹp hoàn hảo. Vậy mũi dọc dừa là gì? Tại sao dáng mũi này lại có sức hút mãnh liệt và là tiêu chuẩn của cái đẹp trường tồn đến vậy. Cùng Kang nam https://benhvienthammykangnam.vn/ xem những chia sẻ dưới đây để hiểu hơn về chiếc mũi dọc dừa nhé.
  Mùi dọc dừa là dáng mũi như thế nào?
  Mũi dọc dừa được xem là chiếc mũi đẹp theo quan điểm từ xưa đến nay. Chiếc mũi dọc dừa khiến ai nhìn vào cũng thấy thiện cảm, ngay cả các cụ xem con dâu cũng phải chọn những cô gái có dáng mũi dọc dừa cao cao.
  Người sở hữu chiếc Mũi dọc dừa là người có chiếc mũi cao, cánh mũi thon gọn, đầu mũi cao, tròn trịa, không nở rộng quá mức như mũi lân, lỗ mũi nhìn trực diện kín và nhỏ như hạt chanh.
  Một chiếc mũi đẹp chuẩn tự nhiên thì luôn có chiều dài bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt. Nếu bạn lấy chiếc mũi làm chuẩn chia khuôn mặt ra làm 2 phần thì sẽ thấy 2 phần khuôn mặt cân xứng bằng nhau. Khi ta nhìn khuôn mặt theo góc nghiêng chiếc mũi tạo thành hình chữ S theo chiều từ trán xuống đến hết mũi.

  Tại sao các cô gái đều mong muốn sở hữu chiếc mũi dọc dừa
  Hàng ngàn năm nay, chiếc mũi dọc dừa vẫn luôn là đại diện cho cái đẹp hoàn hảo, có phải ngẫu nhiên mà nó cứ sức hút như vậy không? Hãy cùng mình phân tích dáng mũi này nhé
  Mũi dọc dừa mang đến sự cân đối hài hòa cho khuôn mặt
  Như đã nói ở trên chiếc mũi dọc dừa sẽ tạo một đường thẳng kéo dài từ trán xuống phân chia khuôn mặt thành 2 nửa đều nhau. Nền tảng của mọi vẻ đẹp đều xuất phát từ sự cân bằng, hài hòa tự nhiên, đây cũng chính là lí do mà mọi người luôn lấy chiếc mũi dọc dừa cao thanh thoát là tiêu chuẩn cho mọi sắc đẹp từ ngàn năm qua.
  >>> Tìm hiểu thêm: Kỹ thuật sửa mũi cấu trúc tại www.benhvienthammykangnam.vn/tham-my-mui/nang-mui-cau-truc/
  Mũi cao dọc dừa vận mệnh hanh thông, cuộc đời gặp nhiều may mắn
  Theo nhân tướng học mũi là bộ phận khá quan trọng của khuôn mặt, thông qua chiếc mũi có thể đoán biết được vận mệnh, số phận của con người. theo đó mũi dọc dừa được coi là dáng mũi đại cát. Người sở hữu dáng mũi này là người thân thiện, hòa đồng, tài giỏi có thể vang danh thiên hạ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, sức khỏe tốt, số sung sướng được hưởng vinh hoa phú quý.
  Phẫu thuật tạo mũi dọc dừa – Biến giấc mơ thành hiện thực.
  Trải qua hàng ngàn năm văn hóa thịnh suy thay đổi nhưng giá trị của chiếc mũi dọc dừa vẫn trường tồn trong nền văn hóa dân tộc. Nếu bạn có được một chiếc mũi dọc dừa thì đó là niềm kiêu hãnh không gì sánh bằng. Tuy nhiên nếu bạn chỉ có một phần giống hoặc thậm chí là một chiếc mũi không được đẹp thì phải làm sao? Đừng lo lắng nữa!
  Sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật đã cho phép chúng ta can thiệp vào cấu trúc mũi và chỉnh sửa thẩm mỹ để tạo ra một chiếc mũi hoàn hảo. Đặc biệt là các phương pháp can thiệp này rất an toàn và không gây nhiều đau đớn. Trên thế giới đã có hàng triệu người thực hiện thẩm mỹ mũi và trở nên đẹp hoàn mỹ với khuôn mặt phong thái nổi bật.[img][/img]


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group