Luật lệ của MYE

 • sql

  khoảng 2 10 năm trước
 • Luật lệ:

  1. Nội dung bài viết KHÔNG được mang tính chất chỉ trích, nói xấu, dùng các từ ngữ thô tục. Tuyệt đối KHÔNG gửi các bài có nội dung liên quan đến chính trị, tôn giáo, etc. Không đi quá sâu về những đề tài sex. Những bài viết này sẽ bị xoá ngay, ban và không cần thông báo.
  2. Đánh tiếng việt có dấu khi post bài. (để tránh sự nhầm lẫn). Các bài viết không có dấu của thành viên sẽ bị xoá mà không cần thông báo trước.
  3. Không post bài chỉ có smilies icon. Nếu bạn post chỉ có smilies icon, bài của bạn sẽ bị delete.
  4. Signature không nên quá lớn. MYE có rất nhiều member vẫn còn dùng dialup cho nên các bạn đừng bỏ hình quá lớn trong signature. Khoãng dưới 50KB là được. Nếu hơn 50KB, admin sẽ delete mà không cần thông báo trước.
  5. Tránh lạc đề, tức là bạn nên chọn đúng forum mà post. Nếu các bạn post sai chỗ, bài post sẽ được move qua forum thích hợp hơn.
  6. Không post bài bừa bãi (SPAM). Những bài viết có không ý nghĩa, post cho lấy có, post bậy bạ chỉ để kím tiền trong MYE sẽ bị xóa và không cần thông báo.
  7. Tiền (MYE Dollars) trong MYE chỉ là tiền giả và không có giá trị tiền thật. MYE Dollars chỉ để vui chơi trong MYE như download phim, chơi game .. và những trò chơi khác.
  8. Ngoài những luật lệ trên thì mỗi forum có những luật lệ riêng biệt tùy theo forum đó. Những luật lệ từng forum là do smod, mod của forum đó quản lý và hy vọng các bạn tôn trọng vào theo luật lệ để MYE có được nề nếp và mọi người vui vẻ.
  9. Không đề cập đến vấn đề code của MYE.
  Chúc các bạn vui vẻ.
  MYE Admin  Được sửa lần cuối bởi sql vào ngày khoảng 2 10 năm trước với 5 lần trong tổng số.

Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group