Kim Tae Hee- Người Thay Thế Choi Ji Woo?

 • badboyforlife2020

  khoảng 2 10 năm trước
 • "... Lần này, sẽ đến lượt tôi phải từ biệt tình yêu của mình. Nước mắt, những đau xót vì chia lý sẽ đưa tôi đến thiên đường, hỵ vọng, tôi sẽ tạo nên ấn tượng bất ngờ...". Ngày 17.11, trong buổi họp báo giới thiệu phim truyền hình mới Chuyện tình ở Havard, nữ diễn viên Kim Tae Hee đã tâm sự nhưa vậy trước đông dảo ký giả và người hâm mộ.
  ĐƯỢC TIN CẬY

  Những cơ hội và thành công Kim Tae Hee gặt hái được là nhờ vai diễn Han Ju Ri trong Nấc thang lên thiên đường. đúng với những gì đạo diễn Lee Jang Soo tiên đóan, trong lần đầu tiên ông tiếp xúc với cô. Không để xảy ra bất cứ điều tiếng gì, được khen ngợi lễ phép, thông minh, lại luôn tỏ ra có chí cầu tiến, Kim tae hee hội đủ những điều kiện trở thành gương mặt điển hình được yêu thích của truyền hình HQ.

  Cơ hội bất ngờ từ lời mời đóng quảng cáo đã đưa Kim Tae Hee đến với làng giải trí. Sau Choi Ji Woo và Song Hye Kyo, Kim Tae Hee là gương mặt có giá thứ ba, được các công ty chế tác vào đạo diễn tin tưởng mời tham gia những bộ phim được kỳ vọng sẽ tạo cơn sốt hâm mộ.

  KHẢ NĂNG THAY THẾ CHOI JI WOO

  Trong khi Choi Ji Woo đang bận rộn với kế họach mở rộng địa bàn hoạt động sang Nhật Bản, thì ở trong nước, một số ý kiến cho rằng Kim Tae Hee đang dần thay thế vị trí của cô. Theo nhận định của người trong giới, nếu các nam diễn viên như Bae Yong Joon, Lee Byung Hun, Jang Dong Gun...càng quyết tâm đầu tư phát triển sự nghiệp trên màn ảnh rộng, với hy vọng giành ngôi vị ảnh đế, thì đây sẽ là một khó khăn lớn cho Choi Ji Woo trong việc giữ vững danh hiệu "Nữ hòang nước mắt trên màn ảnh truyền hình", bởi lý do đơn giản, cô sẽ không cobạn diễn thích hợp. Họ có thể gặp nhau trong phim điện ảnh (Như trường hợp Ai cũng có điều bí mật), nhưng chắc chắn sẽ không còn dịp cùng tạo nên những cơn sốt dài âm ỉ như Chuyện tình mùa Đông hay Nấc thang lên thiên đường. Chính sự trở ngại này, sẽ mang lại cơ hội cho những nữ diễn viên trẻ như Kim Tae Hee, cho dù hợp diễn với Kwon Sang Woo, Yeon Jung Honn, hay Jo Hyun Jae... cô đều gặp thuận lợi, vì không có chênh lệch về độ tuổi lẫn danh tiếng.

  Trong Nấc thang lên thiên đường, diễn xuất của Kim tae Hee tuy chưa thể sánh bằng Choi Ji Woo, nhưng những cơ hội cô kiếm được sau đó, lại vượt trội hơn Choi Ji Woo. Trên thực tế đến tận bây giờ, những cơ hội tốt mà Coi Ji Woo có được, vẫn còn nhờ "ăn theo" Chuyện tình mùa Đông. Trong khi Kim Tae Hee, từ một nữ sinh vô danh, sau Nấc thang lên thiên đường đã nhanh chóng lọt vào top 5 nhưng nữ nghệ sĩ có thu nhập cao nhất tù quảng cáo (hơn 3 tỷ won/năm).

  VỀ BỘ PHIM MỚI- CHUYỆN TÌNH Ở HAVARD

  Được xây dựng dựa trên hai tiểu thuyết nổi tiếng Love Story và Những con mọt sách ở Havard, Chuyện tình ở Havard do hai đạo diễn nổi tiếng Lee Jang Soo (đạo diễn phim Nấc thang lên thiên đường) và Lee Jin Suk (đạo diễn phim Ước mơ vươn tới một ngôi sao, Tình yêu trong sáng...) đồng chỉ đạo diễn xuất. Sau Bài tình ca buồn, đây là dự án làm phim được đài SBS đặc biệt quan tâm, với hy vọng trở thành phim ăn khách nhất mùa đông 2004.

  Trong phim, Kim Tae Hee đảm nhận vai nữ chính Soo In, một nữ sinh chăm học, đã tìm được một nửa của mình tại Mỹ, sau đó cả hai cùng quay về HQ làm việc. Tình yêu của họ đẹp hơn tất cả những mối tình trong tiểu thuyết, nhưng cũng đau xót hơn những câu chuyện từng xảy ra, khi cô gái phải từ biệt chàng trai, một mình bước lên thiên đường... Trong phim này, Kim Tae Hee sẽ diễn cặp với Kim Rae Won và Lee Jung Jin. Các đạo diễnm tin rằng, khả năng lấy nước mắt của Kim Tae Hee không hề thua sút Choi Ji Woo, và Chuyện tình ở Havard cũng thành công không kém Nấc thang lên thiên đường

  (Đất mũi)

 • buongbinhdeghet2009

  khoảng 2 10 năm trước
 • co^ na`y xinh thie^.t đó .nhưng trong film nacthanglenthienđuong thi` lại đóng đe^u .that la ko hop chut nao

 • beem

  khoảng 2 10 năm trước
 • cô này có cập mắt thiệt là sắt, but vẩn đẹp :)

 • funny

  khoảng 2 10 năm trước
 • wow sound like 2 actresses are fighting... i think she might not thay thé ch o cua choi ji woo that easily, because she has been in this industry for so long and her name are well known in korea and else where , even if they know kim tae hee as a good actress, but still :D :D

 • nh05

  khoảng 2 10 năm trước
 • cô actress này xinh thiệt, đóng phim nacthanglenthienduong cũng hay trong vai trò "dữ" của cô ta, đóng cũng xuất sắc đó, nhưng ko. biết có thể thay thế choi ji woo ko. ? :)

 • supahero

  khoảng 2 10 năm trước
 • damn i think im in love lol

 • e-chocolate

  khoảng 2 10 năm trước
 • MÌnh cũng thích Tae Hee lắm, nhìn thật đẹp and còn người lại smart nữa ...pretty and smart, what more can you ask? ...nhưng mình thấy chị ấy đóng cũng chưa tốt lắm ..mình coi phim của chị ấy như Nấc Thang Lên Thiên Đường và Love Story In Harvard. Thấy rằng chị ấy có thể do better ...Don't get me wrong, I love her ...she's so pretty ... :D

 • thuytrang2

  khoảng 2 10 năm trước
 • mình thích her in phim Chuyện Tình Harvard mình thấy trong phim đó she đóng thiệt là xuất sắc


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group